0948 495 666

THẺ GIÁ/ PRICE TAG/ TAG GIÁ/ TAG GIẤY/ THẺ TREO QUẦN ÁO LÀ GÌ?

Tìm hiểu về thẻ giá (price tag / tag giá / tag giấy / thẻ treo)

Tại Bao Bì Xanh, chúng tôi cung cấp bao bì, nhãn, thẻ và nhiều sản phẩm khác cho các doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và kích cỡ trên khắp Việt Nam. Một trong những loại sản phẩm phổ biến của chúng tôi là thẻ giá (price tag / tag giá / tag giấy / thẻ treo), qua bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu thêm về thẻ giá.

Các loại thẻ treo
Các loại thẻ treo

Thẻ giá (price tag / tag giá / tag giấy / thẻ treo) là gì?

Thẻ giá là một sản phẩm đóng gói thiết yếu cho các doanh nghiệp trên khắp thế giới, đặc biệt là các doanh nghiệp bán lẻ. Với nội dung tóm tắt ngắn gọn và thể hiện được tất cả các đặc tính của sản phẩm thẻ giá (price tag / tag giá / tag giấy / thẻ treo) đang thực sự phát huy được tác dụng của nó giúp khách hàng có một cách nhìn tổng quan về sản phẩm và đồng thời nó còn là một vật trang trí giúp sản phẩm thêm nổi bật, lạ mắt và đẳng cấp hơn.

Thẻ treo là gì
Thẻ treo là gì

Chi tiết tác dụng của thẻ giá (price tag / tag giá / tag giấy / thẻ treo)

Đánh dấu, ghi chú lại tên nhãn hiệu, thương hiệu và xuất xứ của sản phẩm;
Ghi chú thành phần cấu tạo của sản phẩm;
Ghi chú hướng dẫn sử dụng sản phẩm;
Là nơi in mã sản phẩm;
Là nơi người sử dụng có thể xem được giá của sản phẩm đó.

Thẻ giá và nhãn cũng sẽ giúp bạn trong hiệu ứng giá cả cạnh tranh. Ví dụ: Với sản phẩm tương đồng cửa hàng bên cạnh không có giá hiển thị rõ ràng hoặc có thể họ bán giá cao hơn. Bạn sẽ có ưu thế hơn khi khách hàng ghé vào shop của bạn. Với các thẻ giá rõ ràng thông tin, có thể khách hàng sẽ mua thêm nhiều sản phẩm khác nữa. Với những khách hàng khó tính, khi chúng ta cung cấp thông tin một cách chính xác và đầy đủ sẽ khiến khách hàng vừa lòng. Hoặc đối với nhưng khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn, hàng sỉ có thể liên hệ trực tiếp tới đơn vị sản xuất để làm việc.

In thẻ giá (price tag / tag giá / tag giấy / thẻ treo) ở đâu ?

Bao Bì Xanh nhiều loại giấy để tạo ra các dạng thẻ treo phù hợp với nhu cầu khách hàng. Bao Bì Xanh là một nhà in lâu năm ở Tp.HCM cho nên việc bạn đặt niềm tin để lựa chọn in thẻ treo hay thiết kế thẻ treo quần áo tại chúng tôi là bạn đã lựa chọn một nhà in có công nghệ in ấn hiện đại, với chất lượng cao nhất, mà sắc và thiết kế đẹp nhất. Bao Bì Xanh cam kết mang đến sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của mình.

Yếu tố để có thẻ giá (price tag / tag giá / tag giấy / thẻ treo) đẹp.

• Yếu tố đầu tiên để có một thẻ giá đẹp đó chính là thiết kế phải đẹp, màu sắc, bố cục thiết kế hài hòa và nói lên được thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi tới khách hàng của mình
• Tiếp đến là kích thước thẻ giá, tùy vào sản phẩm mà khách hàng chọn kích thước, kiểu dáng nhãn cho phù hợp, ví dụ như quần jeans có thể chọn kiểu dáng hình chữ nhật, chất liệu giấy dày hơn, kích thước khoảng 4x8cm, hay đối với quần áo trẻ em có thể chọn kiểu nhãn hình tròn, hình ngôi sao, màu sắc bắt mắt để thu hút hơn….dễ dàng tạo sự khác biệt so với các nhãn hàng khác.
• Đối với các mặt hàng cao cấp khách hàng có thể lựa chọn các kỹ thuật in ấn như : ép kim, bế nổi, bo góc tròn, tạo hình dạng đặc biệt…..để làm cho nhãn của mình đẹp và sang hơn.
• Ngoài ra thì khách hàng có thể sử dụng các chất liệu khác ngoài giấy, cũng làm tôn vinh thêm vẻ đẹp của một chiếc thẻ treo. Điều này các thương hiệu lớn nổi tiếng trên thế giới cũng đã từng áp dụng, bằng chứng là họ có những chiếc thẻ treo rất đặc trưng và rất khó để sao chép lại.

Trên đây là những loại giấy thường được sử dụng để làm thẻ giá (price tag / tag giá / tag giấy / thẻ treo):

Giấy Briston/ Couche: loại chất liệu đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay khi làm mác treo quần áo, danh thiếp, namecard; được in 2 mặt, cán màng mờ, sau đó được cắt ra thành phẩm.
Giấy Kraft: là loại giấy được sản xuất tái sinh từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, giấy thường có màu nâu. Giấy Kraft có đặc điểm là chất giấy đanh, dẻo dai và bám mực tốt. Đặc biệt phù hợp với những mác treo quần áo Jean hoặc các nhãn hiệu thời trang mang tinh thần cổ, vintage.
Một trong những ưu điểm của thẻ treo quần áo là giá thành rẻ và bạn có thể in lên sản phẩm tag giấy nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, tuỳ theo sở thích và màu thương hiệu của bạn.

Các loại giấy làm thẻ treo

Các kiểu dáng thông dụng và bế hình thẻ giá theo yêu cầu.

Thẻ treo quần áo có thể in được các loại màu sắc đa dạng và thiết kế trên nhiều loại kích thước khác nhau.
Thẻ treo quần áo có rất nhiều kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Thông thường thẻ treo quần áo có một số kiểu dáng như hình chữ nhật, hình tròn, hình trái tim, ngôi sao 5 cánh, hình hoạt hình, …
Bao Bì Xanh cung cấp đa dạng các kiểu dáng thiết kế thẻ treo/ tag giấy được cắt – bế theo nhiều loại hình dáng khác nhau, tuỳ theo yêu cầu của quý khách.

Các mẫu thẻ treo hiện đại
Các mẫu thẻ treo hiện đại

Qua bài viết trên, hy vọng mọi người sẽ hiểu được dây treo thẻ bài là gì, cũng như công dụng của dây treo mác quần áo. Để đóng góp ý kiến cho bài viết, bạn có thể để lại comment ngay bên dưới. Nếu các bạn cần thêm thông tin chuyên sâu về thẻ giá (price tag / tag giá / tag giấy / thẻ treo) cũng như các loại bao bì khác xin vui lòng liên hệ qua số: 0948 945 666 để được biết thêm thông tin.

Tổng hợp Bao Bì Xanh