CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE baobixanh.net

Không cần trực tiếp đến cửa hàng mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài +84 937 805 666 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website baobixanh.net

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể truy cập website baobixanh.net để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Trang web luôn có săn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:
+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm bạn mong muốn

Bước 2: Đặt mua sản phẩm
Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website và gửi yêu cầu
+ Nhân viên của bao bì xanh sẽ trực tiếp liên hệ và xác nhận lại đơn hàng của quý khách hàng để hoàn tất thủ tục

+ Sau đó bạn chỉ cần ngồi ở nhà chờ đợi thưởng thức các món ăn thượng hạng của khô bò ngon

* Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá… thì hãy gửi qua cho nhân viên tư vấn để chúng tôi có thể áp dụng vào đơn hàng của quý khách.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại bao bì xanh quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của bao bì xanh để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+ Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều đảm bảo chất lượng như cam kết trong hợp đồng. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Bao bì xanh sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Bao bì xanh chuyên cung cấp bao bì giấy, ông hút giấy, ly giấy, thùng carton,…

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng liên hệ chúng tôi:
Hotline: 0937.805.666
Email: info.baobixanh@gmail.com
Website: baobixanh.net