VỀ BAOBIXANH.NET

Nhà sản xuất bao bì giấy, ống hút giấy thân thiện với môi trường

Baobixanh.net được thành lập như là nhà sản xuất bao bì giấy, ống hút giấy thân thiện với môi trường đầu tiên ở Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một giải pháp bao bì giấy, ống hút giấy giấy bền vững hơn có thể phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên.
Tại baobixanh.net chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bao bì giấy được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tuân thủ theo tất cả các yêu cầu của tổ chức FSC về bảo vệ và phát triển tài nguyên rừng.
Các sản phẩm Bao Bì Giấy của chúng tôi không chỉ thân thiện với môi trường mà còn được chứng nhận cho sản phẩm an toàn được nhập khẩu vào thị trường Quốc Tế.
Với mong muốn môi trường sống của chúng ta ngày càng xanh, sạch và đẹp hơn. Chúng tôi muốn đóng góp một phần công sức bé nhỏ bằng chính sản phẩm bao bì giấy, ống hút giấy qua đó sẽ làm giảm lượng rác thải nhựa ra môi trường của chúng ta. Chúng tôi cần các bạn chung tay bảo vệ môi trường thiết thực nhất bằng cách sử dụng Bao Bì Giấy thay cho Bao Bì nilong và nhựa hằng ngày.

Tầm nhìn

Chúng tôi định hướng phát triển trở thành một công ty thương mại, dịch vụ, sản xuất Bao Bì Giấy, Ống Hút Giấy hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để đưa các sản phẩm chất lượng cao đến mọi miền đất nước và trên toàn thế giới. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành doanh nghiệp mang biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường.

sứ mệnh

Chúng tôi cam kết mang đến không chỉ là những sản phẩm Bao Bì Giấy, Ống Hút Giấy chất lượng cao nhất mà còn cả những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng, bằng tất cả những sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của chúng tôi đối với cuộc sống con người và xã hội. Chúng tôi tạo dựng cho tất cả mọi nhân viên trong công ty một môi trường làm việc công tâm, tin tưởng nhất. Với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng doanh nghiệp thành đạt